khuyến mãi giá bán xe tải 2t4

Giới thiệu > Giới thiệu Cty TNHH MTV SÀI GÒN PHƯƠNG NAM

 Công ty TNHH MTV SÀI GÒN PHƯƠNG NAM. Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24/11/2009 lĩnh vực chính là kinh doanh ô tô,  nhà phân phối chính thức sản phẩm mang thương hiệu VEAM Motor tại thành phố Hồ Chí Minh, là địa chỉ tin cậy, đáp ứng  phần lớn nhu cầu của Quý khách với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao - giá cả phù hợp.

       Khi đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt vượt bậc so với các thương hiệu ô tô khác và hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3S của Veam bao gồm Bán hàng (Sales) - Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa (Service) - Kinh doanh phụ tùng chính hiệu (Spare parts) – đóng thùng chuyên nghiệp. Đặc biệt chúng tôi liên kết với nhiều  dịch vụ hỗ trợ tài chính thông qua hệ thống ngân hàng, công ty cho thuê tài chính và hợp tác xã .

       Với những chiến lược đầu tư và kinh doanh đúng đắn, chúng tôi tự hào được đông đảo khách hàng đánh giá cao là một trong các nhà phân phối uy tín với ban lãnh đạo tâm huyết, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuât viên tận tâm giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Luôn đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi tay nghề, chúng tôi cam kết phục vụ theo phong cách chuyên nghiệp nhằm mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất. xứng đáng là địa chỉ tin cậy và gắn bó lâu dài của quý khách. Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV SÀI GÒN PHƯƠNG NAM

- Trụ sở chính:

Địa chỉ: 510 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (08)-3727.3438 - Fax :(08)-3727.3439

- Chi nhánh tại Bình Dương:

101 đường 20, Phường. An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương (gần ngã tư An Phú)