KHUYẾN MÃI VEAM VT252-1

Tin tức

Khai Trương Showroom bán hàng và dịch vụ An Phú

Đại Lý An Phú Khai trương Khai Trương Showroom bán hàng và dịch vụ An Phú kế hoạch phát triển của tổng công ty Savico trực thuộc quản lý chính của Cty CP Sài Gòn Ngôi Sao.với tiêu chuẩn dịch vụ và bán hàng hiện đại nhất.

Những điều cơ bản cần lưu ý khi đóng thùng xe tải

Nhằm đáp ứng nhu cầu chở hàng, nhiều đơn vị đã đóng thêm thùng cho xe tải để tăng khả năng tải hàng cũng như hạn chế tối đa tình trạng rơi rớt, mất mát và hỏng hóc sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, khi đóng thùng xe tải, quý khách cần lưu ý một số điều như: chọn đơn vị đóng xe tải chất lượng, vật liệu đóng thùng tốt,…

Một số hư hỏng thường gặp ở động cơ của xe tải

Trong bài viết này, Phương Nam Auto xin chia sẻ một số thông tin giúp bạn nhận biết và khắc phục những hư hỏng thường gặp ở động cơ khi sử dụng xe tải.

Kinh nghiệm hữu ích khi đi mua xe đầu kéo

Nếu bạn không có kinh nghiệm, kiến thức về xe đầu kéo mà vẫn đi mua xe và nghe theo những nhân viên bán hàng tư vấn thì rất dễ bị "tiền mất tật mang".Phương Nam Auto chia sẻ bài viết này với hy vọng giúp bạn chọn được chiếc xe đầu kéo ưng ý nhất.

Điểm danh các dòng xe tải Veam 2 Tấn

Quý khách đang muốn tìm kiếm những mẫu xe tải Veam 2 tấn nhưng băn khoăn chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu của mình? Hiện nay, dòng xe tải Veam 2 tấn có ba loại mới nhất đó là: Veam VT200, Veam VT201 và Veam VT200A.

Tưng bừng ngày hội gia đình Savico

Vừa qua “Ngày hội gia đình Veam Motor 2017” đã tưng bừng diễn ra từ ngày 02-04/6/2017 tại tại hội trường Phú Quý, khách sạn Mường Thanh Holiday, thành phố biển Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là chương trình do nhà máy Veam Motor tổ chức nhằm sơ kết các hoạt động bán hàng những tháng đầu năm, 2017 và đánh giá, nhận định thị trường đồng thời đưa ra những định hướng mới để phát triển những tháng cuối năm 2017.

Những điều cần biết khi mua xe tải trả góp

Mặc dù hình thức mua xe tải trả góp không còn xa lạ với chúng ta nhưng không ít khách hàng vẫn gặp rắc rối khi mua xe tải theo hình thức này. Do đó, hôm nay Phương Nam Auto xin chia sẻ một số thông tin cần thiết trước khi mua xe tải trả góp.

Kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua xe ben Veam

Quý khách đang có nhu cầu mua xe ben Veam để phục vụ cho việc chuyên chở nguyên vật liệu? Tại sao còn chưa liên hệ ngay với Phương Nam Auto để được hỗ trợ mua xe ben Veam chất lượng vượt trội với mức giá siêu ưu đãi.

Tặng ngay 1 chỉ vàng SJC khi mua xe tải Veam VT252-1

Phương Nam Auto tung ra ưu đãi sốc dành cho quý khách hàng khi mua xe tải Veam VT252 -1. Theo đó, quý khách hàng mua xe tải Veam VT252-1 sẽ có cơ hội nhận ngay 1 chỉ vàng SJC.
« 1 2 3 4 »