khuyến mãi giá bán xe tải 2t4

Tin tức

[Tin Tức] Khởi Công Thi Công Tuyến Đường Cao tốc Bến Lức - Long Thành

Sáng ngày (8/11) tại huyện Long Thành (Đồng Nai), Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) tổ chức khởi công 3 gói thầu xây lắp cuối cùng thuộc Dự án xây dựng đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Đây là các gói thầu thuộc hợp phần do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tài trợ.

[So Sánh xe] một vài nét so sánh VT252-1 và IZ49

Dưới đây là một số đánh giá về các điểm nổi bật của 2 dòng xe tải Veam VT252-1 với dòng xe tải Đô Thành IZ49. so sánh về ngoại hình, động cơ, giá thành, độ ưa chuộng của sản phẩm.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI THÁNG 11

Trong tháng 11 này, Veam motor áp dụng chương trình siêu khuyến mãi mua xe tải Veam VT252-1 tặng ngay xe máy Honda Vision và kèm 5 triệu cho khách hàng mua xe tải veam.

Hãy quyết định mua xe tải cũ hay mới sau khi đọc bài viết này?

Xin chào các bác tài đang cần mua xe tải, hay đang băng khoăn mua xe tải mới hay xe tải cũ. Đây là những gợi ý nhỏ có thể giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Khai Trương Showroom bán hàng và dịch vụ An Phú

Đại Lý An Phú Khai trương Khai Trương Showroom bán hàng và dịch vụ An Phú kế hoạch phát triển của tổng công ty Savico trực thuộc quản lý chính của Cty CP Sài Gòn Ngôi Sao.với tiêu chuẩn dịch vụ và bán hàng hiện đại nhất.

Những điều cơ bản cần lưu ý khi đóng thùng xe tải

Nhằm đáp ứng nhu cầu chở hàng, nhiều đơn vị đã đóng thêm thùng cho xe tải để tăng khả năng tải hàng cũng như hạn chế tối đa tình trạng rơi rớt, mất mát và hỏng hóc sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, khi đóng thùng xe tải, quý khách cần lưu ý một số điều như: chọn đơn vị đóng xe tải chất lượng, vật liệu đóng thùng tốt,…

Một số hư hỏng thường gặp ở động cơ của xe tải

Trong bài viết này, Phương Nam Auto xin chia sẻ một số thông tin giúp bạn nhận biết và khắc phục những hư hỏng thường gặp ở động cơ khi sử dụng xe tải.

Kinh nghiệm hữu ích khi đi mua xe đầu kéo

Nếu bạn không có kinh nghiệm, kiến thức về xe đầu kéo mà vẫn đi mua xe và nghe theo những nhân viên bán hàng tư vấn thì rất dễ bị "tiền mất tật mang".Phương Nam Auto chia sẻ bài viết này với hy vọng giúp bạn chọn được chiếc xe đầu kéo ưng ý nhất.

Điểm danh các dòng xe tải Veam 2 Tấn

Quý khách đang muốn tìm kiếm những mẫu xe tải Veam 2 tấn nhưng băn khoăn chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu của mình? Hiện nay, dòng xe tải Veam 2 tấn có ba loại mới nhất đó là: Veam VT200, Veam VT201 và Veam VT200A.
« 1 2 3 4 5 »