khuyến mãi giá bán xe tải 2t4

Tin tức

Những lý do khách hàng nên lựa chọn xe tải Veam

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe tải: Hyundai, xe tải Kia, xe tải Daewoo, xe tải Mitsubishi, xe tải Isuzu,...nhưng Phương Nam Auto vẫn khuyên bạn nên chọn dòng xe tải Veam bởi vì những lý do như: Động cơ bền bỉ, thiết kế hiện đại, giá thành hợp lý,...

10 lời khuyên giúp bảo dưỡng và chăm sóc xe tải Veam tốt nhất

Sau khi đã sắm cho mình một chiếc xe tải thì việc chăm sóc và bảo dưỡng xe là việc quan trọng và thưởng xuyên nhằm giúp xe luôn mới, bền bỉ và vận chuyển hiệu quả, đem lại lợi ích kinh tế cao.

Một số dòng xe tải Veam được ưa chuộng nhất hiện nay

Thực tế thì một số dòng xe tải Veam có tải trọng dao động từ 1,2 - 5,5 tấn là những dòng xe rất thích hợp để di chuyển trong những thành phố lớn - nơi có các con đường nhỏ và ngắn. Do đó, hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng,… đã lựa chọn những dòng xe tải nhẹ Veam để vận chuyển.

Những dòng xe tải Veam hoàn hảo để chạy trong nội thành

Veam Motor đã cho ra nhiều mẫu xe tải có kích thước nhỏ gọn và kích thước lọt lòng thùng hàng rất đa dạng. Với những thiết kế này những người mua xe tải của Veam sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với từng loại mặt hàng vận chuyển và có thể thoải mái di chuyển tại các thành phố lớn của nước ta – nơi có những con đường nhỏ, hẹp.

Những vấn đề cần lưu ý khi mua xe tải

Chiếc xe tải không chỉ đơn giản là phương tiện vận chuyển mà còn là “cần câu cơm” của nhiều người. Do đó, trước khi bỏ ra một số tiền lớn để tậu một chiếc xe tải Phương Nam Auto khuyên quý khách nên lưu ý một số vấn đề.

Tư vấn mua xe tải chất lượng cao, giá mềm

Nếu chọn mua xe tải với mục đích thương mại quý khách cần lưu ý nhiều vấn đề để có thể lựa chọn được chiếc xe ưng ý với mức giá cả phải chăng nhất.Phương Nam Auto xin tư vấn một số lưu ý khi mua xe tải chất lượng cao nhằm giúp quý khách hàng có những lựa chọn sáng suốt nhất khi mua xe tải.

Mua xe tải trả góp cần lưu ý điều gì?

Mua xe tải trả góp cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu quý khách không nắm rõ những điều kiện cần thiết. Trong bài viết này, Phương Nam Auto xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích cho những ai đang có ý định hoặc chuẩn bị mua xe trả góp.

Những hư hỏng thường gặp trên xe tải & cách khắc phục (P4)

Động cơ chạy dầu diesel không chỉ rất thông dụng mà còn phát triển. Tuy nhiên, cần chú ý các dấu hiệu cho thấy động cơ máy dầu có vấn đề để khắc phục kịp thời.

So sánh Hyundai HD800 và Hyundai HD120s

Phương Nam Auto xin chia sẻ những điểm giống và khác nhau giữa hai loại xe nâng tải là Hyundai HD800 và Hyundai HD120s để quý khách thoải mái tham khảo trước khi tậu cho mình một chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu, chi phí.
« 1 2 3 4 5 »