khuyến mãi giá bán xe tải 2t4

Tin tức

Những hư hỏng thường gặp trên xe tải & cách khắc phục (P3)

Động cơ chạy dầu diesel không chỉ rất thông dụng mà còn phát triển. Tuy nhiên, cần chú ý các dấu hiệu cho thấy động cơ máy dầu có vấn đề để khắc phục kịp thời.

Những hư hỏng thường gặp trên xe tải & cách khắc phục (P2)

Động cơ chạy dầu diesel không chỉ rất thông dụng mà còn phát triển. Tuy nhiên, cần chú ý các dấu hiệu cho thấy động cơ máy dầu có vấn đề để khắc phục kịp thời.

Phương Nam Auto tổ chức Tết Thiếu Nhi 1/6 cho con em cán bộ công nhân viên

Nhân ngày 1/6 – Quốc tế Thiếu Nhi, công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam (Phương Nam Auto) đã tổ chức tết Thiếu Nhi cho con em cán bộ công nhân viên trong công ty.

Những hư hỏng thường gặp trên xe tải & cách khắc phục (P1)

Động cơ chạy dầu diesel không chỉ rất thông dụng mà còn phát triển. Tuy nhiên, cần chú ý các dấu hiệu cho thấy động cơ máy dầu có vấn đề để khắc phục kịp thời. Điểm mạnh của động cơ dầu là máy khoẻ, sức kéo tốt, tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp cho những vùng có địa hình đồi núi phức tạp, xe tải nặng. Mặc dù vậy chúng cũng có một số nhược điểm Các dấu hiệu cho thấy động cơ máy dầu có vấn đề.

Hiến máu nhân đạo tại Veam Sài Gòn Phương Nam

Toàn thể đơn vị nhân viên Veam Sài Gòn Phương Nam tham gia chương trình hiến máu nhân đạo được tổ chức hằng năm tại: 510 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM. Dưới đây là một số hình ảnh buổi hiển máu của Veam Phương Nam

CTY SÀI GÒN PHƯƠNG NAM CHÚC MỪNG NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG

công ty Sài Gòn Phương Nam kính chúc quý khách năm mơi an khang thịnh vượng với những khuyến mãi lơn bất ngờ đón chào năm mới.

Hội nghị khách hàng VEAM MOTOR tháng 12/2015

Ngày 30/12/2015 Nhà máy ô tô VEAM long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm đánh giá những thành quả đã đạt được của VEAM MOTOR năm 2015 và hướng đến kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016, đưa thương hiệu VEAM MOTOR ngày càng phát triển.

Lễ ra quân của của Veam Motor năm 2015

Nhằm đề ra kế hoạch mới quyết tâm xây dựng, thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất 3200 xe và bán hàng 3200 xe veam, ngày 26/02/2015 nhà máy VEAM MOTOR đã tổ chức buổi lễ ra quân thực hiện nhiệm vụ sản xuấ kinh doanh đầu năm 2015.

Hội nghị gia đình Veam Motor 2015 tại khách sản Imperial

Tại Hội nghị, phòng Thị trường đã thực hiện báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và hiện trạng chăm sóc khách hàng sau bán hàng, đồng thời giới thiệu các dòng sản phẩm mới năm 2015 như VT651 tải trọng 6.5T, VT650 tải trọng 6.5T, VB350 tải trọng 3.5T, xe khách Galaxy48S với 47+1+1 chỗ ngồi,...
« 1 2 3 4 5 »