khuyến mãi giá bán xe tải 2t4

Tin tức >

Hãy quyết định mua xe tải cũ hay mới sau khi đọc bài viết này?

Hãy quyết định mua xe tải cũ hay mới sau khi đọc bài viết này?

Xin chào các bác tài đang  cần mua xe tải, hay đang băng khoăn  mua xe tải mới hay xe tải cũ. Đây là những gợi ý nhỏ có thể giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

1 .Xe tải cũ thì vẫn là xe tải “cũ”.

 Các dòng xe tải đã qua sử dụng, các dòng xe tải đã qua 1 đời chủ thậm chí là nhiều đời chủ dẫn tới nhiều rắc rối kèm theo về  động cơ xe tải, các chi tiết máy đã bị “rơ”, hao mòn do thời gian sử dụng cũng như nội thất xe sẽ rất “ộp ẹp” gây không thoải máy khi sử dụng xe. Chưa kể đến các bạn sẽ không biết được xe tải cũ mà mình sắp mua đã bị “khai thác” như thế nào (có bị chở quá tải không?, xe tải có được bảo dưỡng định kỳ không?, điều kiện làm việc có ổn định không? Xe tải có bị đâm đụng hay không...) thâm chí có còn “ Zin” như thuở bang đầu. Hầu hết các bạn đều phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để tân trang lại xe tải cũ của mình mà chưa bik lợi nhuận từ xe tải mà các bạn hay nghĩ “ cũ người mới ta” mang lại.

 xe tải cũ 1 tấn giá tốt

Xe tải cũ đã qua sử dụng được tân trang bán lại

 

2. Niên hạn sử dụng xe tải ngắn, quan trọng nhất thời hạn đăng kiểm xe tải ngắn lại?

 Niên hạn sử dụng xe tải qua sử dụng chắc chắn sẽ không được 25 năm như nhà nước ban hành về thời hạn sử dụng xe tải. Xe tải mới sau khi đăng kiểm lần đầu tiên sẽ được sử dụng 2 năm cho đến lượt đăng kiểm kế tiếp.

Khi các bác tài mua tải cũ hầu hết phải chấp nhận với việc đăng kiểm xe 6 tháng/1 lần thậm chí là  3 tháng/1 lần đối với dòng xe tải đã qua sử dụng lâu. Chi phí bỏ ra để kiểm định xe tải cũng không phải nhỏ kèm theo chi phí sửa chữa bảo dưỡng thay  thế trước khi kiểm định xe. Rất nhiều bác tài đã rất đau đầu khi đăng kiểm xe tải mua cũ của mình.

 mua bán xe tải cũ

Xe tải gần hết thời hạn kiểm định

3. Xe tải cũ không còn được bảo hành bão dưỡng chính hãng từ đại lý cũng như nhà máy.

 Khi mua xe tải mới khách hàng sẽ được bão hành bảo dưỡng theo chế độ nhà máy từ các đại lý ủy quyền với thời hạn ít nhất 24 tháng.

Ngược lại với xe tải cũ các bạn phải đối mặt với việc tìm garage để sửa chữa hư hỏng và  phụ tùng thay thế không chính hãng.

 

4. Chi phí bỏ ra mua xe 1 lần, không hỗ trợ trả góp khi mua xe tải cũ.

 Giá trị của một xe tải cũ được xem là tạm ổn cũng gần 70% so với xe tải mới, lại không được hỗ trợ vay vốn. Trong khi mua xe tải mới  các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30% tổng giá trị xe mới mới.

 

Nhìn chung việc lựa chọn mua xe tải cũ hay xe tải mới 100% còn tùy thuộc vào mục đích hay nhu cầu của khách hàng, các bạn có thể tham khảo những ý kiến trên để một phần nào hỗ trợ sự quyết định mua xe tải nào??

 

Hiện tại Có các dòng xe tải chúng tôi nghĩ rằng các bạn có thể quan tâm vì được ngân hàng hỗ trợ vay cao với lãi suất thấp:

 

+ Xe tải Veam Star (Click xem thêm): chỉ cần bỏ ra 40 triệu  các bạn có thể mua được xe tải mới với chế độ bảo hành hậu mãi tốt với. Đây có thể là sự lựa chọn dòng xe tải 1 tấn.

 xe tai veam star 753kg

 

 

 

+ Xe tải Veam VT252-1 (Click xem thêm): Chỉ cần bỏ ra 80 triệu bạn có thể sở hữu xe tải 2.4 Tấn. dòng xe tải 2t4 chạy trong thành phố vào ban ngày.

veam 2t4 VT252-1 

 

 

+ Xe tải Veam HD800 (Click xem thêm) : xe tải 8 tấn sở hữu động cơ Hyundai Hàn Quốc với mức giá vô cùng hợp lý 680 triệu đồng.

 xe tai hyundai 8 tấn

 

sài gòn phương nam